Quán bar của bạn đang muốn in menu giới thiệu các món thức uống? Vậy hãy đến ngay Công ty In Thực Đơn - inthucdon.com để được đặt in menu quán bar với hình ảnh bắt mắt, tạo ấn tượng cho khách hàng của bạn ngay khi cầm menu lên tay.

Chất liệu in menu quán bar
Chất liệu để in menu có rất nhiều loại, từ đơn giản như một tấm bảng menu được ép plastic đến sang trọng như một quyển sổ, gỗ, nhựa, mica, menu xòe, menu kiểu mới in PP cán format,…

Cuốn menu đẹp cần những gì?
• Trước hết là file thiết kế menu phải đẹp, rõ, độ phân giải cao
Vì đối với các vật phẩm quảng cáo quan sát càng gần thì độ phân giải phải càng cao, thành phẩm sau in xong mới mịn và đều màu.
• Phối màu, hình ảnh thu hút, hấp dẫn
Không đâu xa, các mẫu quảng cáo online bạn bắt gặp trên website mỗi ngày đều được thực hiện bởi một thiết kế viên chuyên nghiệp. Tại In Thực Đơn, đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về in menu, thiết kế menu sao cho hài hòa, khách hàng dễ gọi món,… giúp bạn có một file đặt in menu hấp dẫn, đẹp mắt.
• Máy in hiện đại
File thiết kế đặt in dù đẹp đến đâu mà máy in chúng là đời cũ, thì rất khó để bạn có được cuốn menu đẹp được. Hiểu được tầm quan trọng này, hệ thống máy in tại In Thực Đơn hàng năm đều được nhập mới, cam kết cho một cuốn menu với màu mực in mượt, đẹp, sắc nét
• Gia công sau in
Cuốn menu muốn thành hình cần được bàn tay của thợ gia công in ấn hoàn thiện tỉ mỉ, từ việc cán màng bề mặt, đóng gáy, đóng lò xo, làm gáy,… tại In Thực Đơn, các thợ gia công đã cùng In Thực Đơn đồng hành trong hơn 10 năm qua, giúp bạn thực hiện cuốn menu chứa các món thức uống là các đặc sản ngon khắp mọi miền một cách tốt nhất, khi cầm trên tay rất thích.

Đặt In menu cafe, đặt làm menu quán cafe giá rẻ tại TPHCM
• Trực tiếp đến trung tâm in ấn của In Thực Đơn tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM bạn được nhân viên kinh doanh giới thiệu các mẫu menu, giới thiệu các hình thức in menu phổ biến, được tư vấn loại hình menu nào phù hợp với kinh doanh của bạn.
• Hoặc nếu bạn cần liên hệ trước, hãy gọi qua 0906 819 365 để được tư vấn sơ bộ và báo giá sơ bộ số lượng cuốn menu bạn cần in.
• Gửi yêu cầu đặt in, yêu cầu báo giá in menu về innhanh@inkythuatso.com để được tính giá nhanh nhất.

#inmenu #inthucdon #inmenugiare #inthucdongiare #inmenubar #inmenuquanbar